Sơn giả đá Index – Nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc

  • 0945 000 885
  • songiadaindex@gmail.com

Nên thi công đá tự nhiên hay sơn giả đá cho công trình?

Trước đây, khi chưa có sự ra đời của dòng sơn giả đá thì việc thi công đá tự nhiên dường như là lựa chọn duy nhất đối với người tiêu dùng khi muốn mang đến vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà hoặc công trình, mặc dù quá trình thi công đá tự nhiên tương đối khó khăn và làm tăng thêm sức nặng cho công trình. 
Sự ra đời của dòng sơn giả đá - loại sơn trang trí đặc biệt được sử dụng cho nội - ngoại thất có chất lượng cao và được đặc chế từ các hạt đá màu kết hợp với nhựa Acrylic và các phụ gia đặc biệt.
Lợi ích nổi bật của thi công sơn giả đá so với thi công bằng đá thật.

Giảm thiểu chi phí: Nếu bạn thi công bằng đá thật cho một bức tường thì kinh phí có thể không thành vấn đề, nhưng nếu bạn thi công cho cả ngôi nhà hoặc công trình thì kinh phí sẽ rất lớn. Trong khi đó, nếu sử dụng sơn giả đá sẽ tiết kiệm được rất nhiều kinh phí mà vẫn đảm bảo được thẩm mỹ và chất lượng của công trình.
Giảm tải cho công trình: Xét về trọng lượng, sơn giả đá chắc chắn sẽ nhẹ hơn rất nhiều so với đá tự nhiên. Nếu thi công bằng đá thật thì nền móng và toàn bộ kết cấu của công trình sẽ phải ghánh thêm một lực khá lớn từ những viên đá tự nhiên gắn vào, trong khi đó nếu sử dụng sơn giả đá sẽ không ảnh hưởng đến kết cấu của công trình.
Không để lại các vết nối và dễ dàng thi công tới các góc cạnh nhỏ của công trình: Khi thi công bằng đá tự nhiên sẽ để lại các mối nối, ghép làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của công trình. Bên cạnh đó, việc thi công bằng đá thật sẽ rất khó để thi công các bề mặt cong, góc hẹp của công trình. Tuy nhiên, sơn giả đá có thể thi công mọi chi tiết và bề mặt của công trình.
Kháng khuẩn và chống bám bụi: Trong quy trình thi công sơn giả đá, công đoạn cuối cùng là phủ bóng bằng keo bóng Clear, loại keo này có khả năng kháng khuẩn và đem lại độ bóng cao cho công trình, tránh được bụi bám trên bề mặt.
Dễ dàng thi công lại sau thời gian ngắn: Với những công trình thi công bằng đá tự nhiên, khi muốn làm mới bề mặt chúng ta phải gỡ bỏ lớp đá cũ và làm vệ sinh, sau đó mới thi công lớp đá mới. Nhưng với sơn giả đá, chúng ta chỉ cần loại bỏ lớp sơn cũ và tiến hành thi công lớp sơn mới.
Bên cạnh đó, sơn giả đá còn có nhiều ưu điểm khác:
- Chịu tia cực tím và thay đổi thời tiết tuyệt vời.
- Chịu chùi rửa, có độ co giãn tốt, bền dai hơn so với đá tự nhiên
- Độ bền cao: Đối với bề mặt trong nhà thường có độ bền từ 25 – 30 năm, ngoài trời có độ bền từ 15 – 20 năm.
- Không cháy, không độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các hóa chất độc hại khác, an toàn với người sử dụng.

Cuối cùng, hy vọng bài viết trên đây sẽ hữu ích đối với bạn và chúc bạn lựa chọn được giải pháp thi công phù hợp với gia đình mình.

 

Chuyên mục sản phẩm
Chăm sóc khách hàng
Hỗ trợ sản phẩm - Dự án

Duy Long

0917 555 629

(0084) 4 - 3568 3930

songiadaindex@gmail.com

tamhoncuada_tmkl

Mua hàng - Kế toán

Vũ Hoa

0947 555 629

(0084) 4 - 3568 3930

songiadaindex@gmail.com

Hỗ trợ mở đại lý

Duy Thể

0945 000 885

(0084) 4 - 3568 3930

songiadaindex@gmail.com

Thông kê trực tuyến

Khách đang online: 8

Khách truy cập: 89863