Sơn giả đá Index – Nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc

  • 0945 000 885
  • songiadaindex@gmail.com

Giới thiệu về sơn giả đá INDEX

Sơn giả đá INDEX kính gửi Quý khách hàng !

Sơn giả đá INDEX được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc và  là một sản phẩm có bề mặt hoàn thiện nhiều màu sắc giống với đá tự nhiên tạo vẻ vững trãi cho công trình. Sơn giả đá INDEX có thể được dùng để sơn cho bề mặt Ngoại Thất, Ngoại thất của toàn nhà, Khu sảnh cầu thang,  trang trí bề mặt tường, cột, trần,… của các công trình kiến trúc yêu cầu thẩm mỹ cao.

Sơn giả đá INDEX được tổng hợp từ các vật liệu bằng đá tự nhiên, đá thạch anh nguyên chất và được nhuộm màu. Sản phẩm không gây độc hại, thân thiện với môi trường và rất đa dạng về màu sắc. Sơn giả đá đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn, rất phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

Sơn giả đá INDEX có những ưu điểm vượt trội sau

Sơn giả đá giống với các loại đá thiên nhiên nhưng nhẹ hơn nhiều lần, không làm tăng tải trọng của công trình. Có thể thi công cho nhiều chi tiết không thể ốp được đá thiên nhiên như mặt cong, chi tiết góc cạnh nhỏ, đường viền, họa tiết kiến trúc, phù điêu,…Ngoài ra việc thi công thuận tiện, hoàn thiện nhanh, không gây nguy hiểm.

Sơn giả đá INDEX Có độ bền 15-20 năm cho ngoài trời, 25-30 năm cho trong nhà. Chịu tia cực tím và thay đổi thời tiết tuyệt vời. Chịu chùi rửa, độ co giãn tốt, chịu ẩm ướt tốt, bền dai, những đặc tính mà đá tự nhiên cũng không thể có được.

Sơn giả đá INDEX tiết kiệm rất nhiều chi phí so với ốp đá thật. Dễ dàng làm mới và thay đổi mẫu mã sau nhiều năm sử dụng.

Sơn giả đá INDEX có các tính năng an toàn như không cháy, không độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các hóa chất độc hại khác, an toàn với người thi công và sử dụng.

Phủ hoàn thiện bằng 1 lớp Keo bóng: Độ bóng cao. Bảo vệ và giữ hoa văn cho lớp sơn bên dưới luôn mới, đẹp. Chống tia UV, chống thấm, chống bám bụi và trầy xước. Keo bóng Clear  còn có khả năng kháng khuẩn cũng như độ bền và chất lượng vượt trội.

Sơn giả đá INDEX đa dạng về mẫu mã màu sắc với hơn 100 loại khác nhau để khách hàng thoải mái lựa chọn trang trí cho từng khu vực trong căn nhà của mình

Với chất lượng vượt trội của sơn gả đá INDEX công ty chúng tôi rất mong sẽ mang đến cho Quy khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho công trình

Xin chân thành cảm ơn !

Chuyên mục sản phẩm
Chăm sóc khách hàng
Hỗ trợ sản phẩm - Dự án

Duy Long

0917 555 629

(0084) 4 - 3568 3930

songiadaindex@gmail.com

tamhoncuada_tmkl

Mua hàng - Kế toán

Vũ Hoa

0947 555 629

(0084) 4 - 3568 3930

songiadaindex@gmail.com

Hỗ trợ mở đại lý

Duy Thể

0945 000 885

(0084) 4 - 3568 3930

songiadaindex@gmail.com

Thông kê trực tuyến

Khách đang online: 15

Khách truy cập: 89923